Osechi Asahi – Hương vị may mắn từ Nhật Bản

Tin tức
ニュース

Osechi Asahi – Hương vị may mắn từ Nhật Bản

Được chắt lọc từ những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực đầu năm của Xứ Sở Hoa Anh Đào, thực đơn Osechi Asahi đang chờ bạn khám phá tại Nhà hàng Asahi từ ngày 05/03/2016.

Gọi Osechi Asahi, thực khách không chỉ thưởng thức trọn vẹn hương vị may mắn trong từng món ăn mà còn nhận được quà tặng đặc biệt Maneki Neko – Mèo thần tài Nhật Bản mang may mắn, thành công, hạnh phúc đến bạn và gia đình.


Thực đơn Osechi Asahi – Những hương vị may mắn

Osechi Asahi được sáng tạo từ tinh hoa ẩm thực và văn hóa xứ Phù Tang, bởi kinh nghiệm, tài hoa 50 năm của bếp trưởng Asahi, được bắt nguồn cảm hứng từ Osechi, bữa ăn với những món ăn mang ý nghĩa may mắn chỉ xuất hiện trong những dịp đầu năm của người Nhật. Chắc chắn Osechi Asahi sẽ là trải nghiệm thú vị, mới lạ với những thực khách yêu thích nền ẩm thực giàu bản sắc của đất nước mặt trời mọc.


Set Take – Món quà từ biển


Của cải đầy nhà với Set Matsu


Lời chúc trường thọ từ Set Ume

Thực đơn Osechi Asahi bao gồm 03 set Ume, Take, Matsu với mỗi món ăn như một lời cầu chúc: Sức khỏe dồi dào như món đậu (Kuro - mame), trường thọ như tôm (Ebi), mọi sự tốt lành may mắn như cá Tráp (Tai).


Mèo Maneki Neko “vẫy” thần tài – Quà tặng đặc biệt từ Asahi   

Hãy đến Asahi và gọi Osechi Asahi, quý vị sẽ được tặng một món quà đặc biệt, biểu tượng may mắn của người Nhật trong dịp đầu năm: Mèo thần tài Maneki Neko. Đó cũng chính là lời cầu chúc của Asahi, mong mọi điều may mắn sẽ luôn luôn hiện hữu trong công việc và cuộc sống của quý vị trong tương lai.

Chương trình áp dụng từ ngày 5/3/2016. Giá set Osechi Asahi: Chỉ từ 888.000 đồng

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke