TIỆC 20/11 – THAY LỜI TRI ÂN, NHẬN KÈM ƯU ĐÃI

Tin tức
ニュース

TIỆC 20/11 – THAY LỜI TRI ÂN, NHẬN KÈM ƯU ĐÃI

Thay lời tri ân gửi trao đến các nhà Giáo nhân dịp 20/11, Nhà hàng Long Đình trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ 05 – 20/11/2016 tại nhà hàng Long Đình.

 

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 05 – 20/11/2016 tại nhà hàng Asahi Sushi

 

-  Ưu đãi 10% cho các bàn khách dùng bữa, đặt tiệc, liên hoan tại nhà hàng

-  Tặng thẻ VIP vàng cho khách hàng đặt tiệc: Thẻ được hưởng ưu đãi 10% cho tất cả các lần dùng bữa tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống công ty Triều Nhật, bao gồm: Nhà hàng Long Đình (64B Quán Sứ), Nhà hàng Asahi Sushi (288 Bà Triệu / 76 Triệu Việt Vương), Nhà hàng Gia Viên (228 Bà Triệu)

Asahi Sushi - không gian cho nhiều lựa chọn của thực khách

Mỗi tầng của nhà hàng được thiết kế theo những phong cách khác biệt đem đến cho thực khách cảm giác mới lạ khi đặt chân đến.

 

Khách hàng tổ chức họp mặt tại nhà hàng

 

Nhà hàng có tới 10 phòng vip sang trọng dành riêng cho những thực khách muốn gặp gỡ, hội họp trong một không gian riêng tư.

Còn nếu bạn là người thích sự thoải mái với không gian khoáng đạt, hệ thống bàn riêng của Asahi luôn sẵn sàng đón đợi để phục vụ bạn!

 

Món ăn diệu kỳ thiên nhiên, mang những nét tinh túy sống động từ nhà hàng

 

Với không gian “đa năng” cùng những món ăn diệu kỳ thiên nhiên đến từ nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa đáng nhớ dành cho bạn dịp tri ân Thầy Cô ngày Hiến chương các Nhà Giáo.

------------------
Nhà hàng Nhật Asahi – Những hương vị kỳ diệu
Add : 288 Bà Triệu - Hà Nội
Hotline : 0902.286.286
Facebook : https://www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke