Tiệc cuối tuần trọn niềm vui tại Asahi Sushi

Tin tức
ニュース

Tiệc cuối tuần trọn niềm vui tại Asahi Sushi

Ngày nào cũng tất bật công việc, thời gian trôi nhanh với những bữa trưa, bữa tối vội vàng… ấy đã là cái nếp của không ít người bận rộn. Thế nên, cuối tuần là cái “cớ” dễ thương để nhiều gia đình cùng sum họp ấm cúng bên bàn tiệc.

Sau bao vất vả, lo toan của công việc thường ngày, không gì bằng niềm vui sum họp cùng bạn bè, người thân bên bữa tiệc ấm cúng. Bước chân vào không gian hệ thống nhà hàng Asahi, như một không gian ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Nhà hàng Asahi Sushi (288 Bà Triệu, Hà Nội) lại mở ra một không gian riêng đậm chất Nhật Bản với hàng trăm món Sushi và Sashimi tươi ngon vị hải sản, được trình bày đẹp mắt, chỉ ngắm thôi cũng thấy hấp dẫn.Tầng 3 và 4 với kiến trúc không gian riêng tư cho những cặp đôi với bữa tối lãng mạn, hay những câu chuyện cần không gian yên tĩnh giữa các đối tác, những phòng kiểu Nhật truyền thống ấm cúng dành cho gia đình… Asahi còn tặng cho bạn những góc “nghỉ mắt” rất thư giãn. Có thể là tiểu cảnh theo phong cách Zen, có thể là một góc bonsai, có thể là một ban-công đầy màu xanh, hoà hợp một cách tinh tế.

Tầng 3 và 4 với kiến trúc không gian riêng tư cho những cặp đôi với bữa tối lãng mạn, hay những câu chuyện cần không gian yên tĩnh giữa các đối tác, những phòng kiểu Nhật truyền thống ấm cúng dành cho gia đình… Asahi còn tặng cho bạn những góc “nghỉ mắt” rất thư giãn. Có thể là tiểu cảnh theo phong cách Zen, có thể là một góc bonsai, có thể là một ban-công đầy màu xanh, hoà hợp một cách tinh tế. 

Hệ thống nhà hàng của Triều Nhật được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp, chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và các giải thưởng uy tín khác trong 5 năm liền. Với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và sự sáng tạo của các bếp trưởng danh tiếng, giàu kinh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, chắc chắn sẽ mang đến thực khách những bữa trưa ngon miệng, bữa tối ấm áp bên bạn bè, người thân.

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke