Thực đơn xanh cho sức khỏe

Tin tức
ニュース

Thực đơn xanh cho sức khỏe

Đến với hệ thống nhà hàng Triều Nhật Asahi, bạn không chỉ được thưởng thức bữa tiệc ngon miệng mà còn có thể tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực theo trường phái xanh - sạch - tốt cho sức khỏe của đất nước Nhật Bản.

Thực phẩm trong bữa ăn của người Nhật thường là rau, củ, hải sản có lượng calo thấp, ít chất béo, tỷ lệ thành phần các dưỡng chất hài hòa và nguồn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thiên nhiên, xanh sạch, tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Những món ăn của nhà hàng Triều Nhật Asahi đều được chọn lọc kỹ càng và chế biến cẩn thận bởi bếp trưởng người Nhật - ông Yoshikawa, người có trên 30 năm tâm huyết với nghề.

Món cải bó xôi trộn xốt vừng có vị thanh mà ngậy; hấp dẫn thực khách bởi những cọng rau xanh tươi, ngọt đậm hòa với nước xốt màu nâu thơm dịu. Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn từ hải sản phong phú như: sashimi cá hồi, cá trích; sushi cá hồi nướng than hay cá saba ngâm dấm nướng... Bên cạnh đó, hương vị thanh mát, thơm ngon của món salad rong biển được ví như như món quà từ đại dương, có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

Thực đơn thanh lọc cơ thể trên được các võ sĩ thời Muromocchi ở Nhật Bản sáng tạo ra từ thế kỷ 14 và trở nên phổ biến đến ngày nay. Các món ăn tưởng như không cần nấu nướng cầu kỳ, nhưng chứa đựng bao tâm huyết của người bếp trưởng nhằm giữ lại hương vị nguyên bản trong từng miếng cá hay ngọn rau.


Salad rong biển - món quà từ đại dương.


Soup hải sản đậu phụ - hương vị thanh mát.


Lẩu đặc biệt Asahi - Món ăn được yêu thích tại Asahi Sushi.


Trứng hấp hải sản.


Cải bó xôi trộn xốt vừng.

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke