Súp Miso - Món ăn truyền thống của Nhật Bản

Tin tức
ニュース

Súp Miso - Món ăn truyền thống của Nhật Bản

Súp Miso là một trong những món ăn truyền thống của người Nhật Bản, không những được người dân xứ hoa anh đào yêu thích mà ngày nay, đã được biết đến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và tại nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi, món súp hấp dẫn này được rất nhiều các thực khách yêu thích và lựa chọn.

Súp Miso: Món ăn truyền thống của người Nhật tại nhà hàng Asahi

Thông thường, một bát miso bao gồm các thành phần: tương miso được nấu chung với nước dùng dashi cùng một số nguyên liệu khác như đậu hũ, rong biển khô. Ngoài ra còn có thể bổ sung thêm thịt bò, mực, các loại rau,…

Người Nhật thường dùng súp miso vào bữa sáng hoặc dùng làm món canh trong mỗi bữa ăn. Món ăn có màu sắc bắt mắt với màu trắng của đậu hũ non, màu xanh của hành lá, rồi xanh đậm của rong biển, đặc biệt hương vị thì nhẹ nhàng mà thanh tao: một chút ngọt ngọt của cá bào, chút mặn và thanh của miso. Tất cả kết hợp lại thành một món ăn tuy đơn giản mà rẩt đặc sắc, có giá trị dinh dưỡng cao.

Súp miso thanh tao, nhẹ nhàng, giàu chất dinh dưỡng

Tại nhà hàng Asahi Sushi, món súp miso luôn dẫn đầu trong những món súp được khách hàng gọi món mỗi khi đến dùng bữa tại Asahi. Các bạn đừng quên ghé qua để thưởng thức Súp Miso cùng hàng trăm món ngon mang đậm hương vị Nhật Bản khác tại Asahi nhé!

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke