Những hương vị kỳ diệu

Tin tức
ニュース

Những hương vị kỳ diệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những nhà hàng Nhật đầu tiên tại hà Nội, Asahi Sushi chinh phục thực khách bằng hàng trăm món sushi, sashimi, tempura... tươi ngon hay những chén rượu sake cay nồng.

Asahi Sushi được ví như không gian ẩm thực Nhật thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Nhà hàng có 4 tầng riêng biệt, mỗi khu vực được bài trí vừa độc đáo, vừa gần gũi. Tầng 1 là sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và phong cách hiện đại đầy thanh lịch, tao nhã với tán cây Anh Đào rực rỡ, quầy sushi bar chuyển động. Tầng 2 là không gian dành cho những thực khách yêu thích món nướng cùng những đầu bếp chuyên nghiệp bên bàn Teppanyaki. Tầng 3, tầng 4 lại được bài trí theo từng phòng riêng, không gian yên tĩnh đậm chất Thiên nhưng gợi mở, khoáng đạt.

Đến đây quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn sáng tạo do Bếp trưởng người Nhật tài hòa Chef Yoshikawa - người đầu bếp với 50 năm kinh nghiệm và vinh dự từng được phục vụ cho Nhật Hoàng chế biến và phục vụ.

Nhà hàng Asahi Sushi - Shophouse PT 86-88, Phân khu The Venice, Mega Grand World Hà Nội hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

Thong ke