Asahi Sushi

ASAHI SUSHI
杉屋について

Lịch sử hình thành

Khai trương từ năm 2004, 12 năm qua nhà hàng Asahi Sushi được biết đến như một nhà hàng Nhật bản uy tín cho người dân thủ đô và du khách yêu thích ẩm thực Nhật. 

Chúng tôi là ai?

Triều Nhật - Asahi Sushi là một trong những nhà hàng Nhật đầu tiên tại Hà Nội. Với phong cách kiến trúc độc đáo, đa dạng; Không gian sang trọng, ấm cúng bày trí theo phong cách Nhật Bản với quầy Sushi Bar, Bàn nướng Teppanyaki, Phòng Tatami kiểu Nhật. Asahi đã mang những tinh hoa của ẩm thực xứ Phù Tang đến với người dân thủ đô, du khách trong và ngoài nước.

Những hương vị kỳ diệu

Thực đơn Asahi Sushi là sự kết hợp sáng tạo giữa truyền thống và hiện đại của bếp trưởng người Nhật Yoshikawa Chikara. Đến với Asahi, thực khách sẽ được thưởng thức những món Nhật không chỉ ngon và còn tốt cho sức khỏe như Sushi Cá Hồi nướng, Sushi cá Tráp, Sashimi tổng hợp từ hải sản, Tempura... và hàng trăm món ăn khác.

Tại sao nên lựa chọn Asahi Sushi?

Asahi Sushi là nơi hội tụ tinh hoa của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Với đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tâm, món ăn sáng tạo, không gian đa dạng.... Hãy đến Asahi và cảm nhận!sitemap

ĐẦU BẾP TÀI HOA

Master Chelf

“Tại nhà hàng Asahi Sushi, mỗi đầu bếp đều là một tinh hoa của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào. Bên cạnh kinh nghiệm, tài năng còn là sự tận tâm, yêu nghề hết lòng vì khách hàng ”
“Thực đơn tại Asahi Sushi được chọn lọc kĩ lưỡng bởi Bếp trưởng Yoshikawa Chikara, không chỉ đẹp mắt bổ dưỡng mà còn nâng cao tuổi thọ. ”
“Triều Nhật Asahi Sushi mang phong cách kiến trúc độc đáo với Quầy Sushi bar, bàn nướng Teppanyaki, nội thất Vườn Nhật như Nhật Bản thu nhỏ tại Hà Nội. ”