Asahi - Phong cách ẩm thực Nhật hiện đại

Tin tức
ニュース

Asahi - Phong cách ẩm thực Nhật hiện đại

Nếu tới với Asahi 76 Triệu Việt Vương bạn sẽ có những trải nghiệm riêng tư trong không gian sang trọng, ngập tràn ánh sáng. Muốn đông vui bạn có thể chọn Sushi Bar, nơi bạn có thể tán gẫu với bạn bè bên quầy băng chuyền đang tự động “trình diễn” đủ các sắc màu Sushi hấp dẫn. 

Sushi Bar với băng chuyền trình diễn nhiều loại sushi hấp dẫn

Muốn “chỉ mình với ta”, bạn hãy chọn phòng kín có cửa kéo kiểu Nhật, còn nếu có nhu cầu giao lưu với những thực khách khác bạn hãy chọn tầng 2 với những khu vực bàn ăn được ngăn cách linh động. Bên cạnh các set lẩu Nhật tự chọn đa dạng mang hương vị biển cả từ vùng biển đất nước Mặt trời mọc xa xôi, còn có hơn 300 loại Sushi, Sashimi, Tempura… cho bạn tha hồ khám phá và thưởng thức.

Phòng kín lịch sự cho những khoảnh khắc riêng tư

Là một trong những nhà hàng đầu tiên mang phong vị ẩm thực Nhật nguyên bản đến với thực khách, xuất hiện vào năm 2004, nhà hàng gia đình Asahi 288 Bà Triệu là nơi để người Hà Nội lần đầu tiên làm quen nghệ thuật ẩm thực Nhật cho các món nướng - Teppanyaki. 

Lựa chọn phòng Tatami (ngồi bệt) truyền thống hay sự riêng tư của phòng VIP… Asahi còn tặng cho bạn những góc “nghỉ mắt” rất thư giãn. Có thể là tiểu cảnh theo phong cách Zen, có thể là một góc bonsai, một ban công đầy màu xanh với những bức tranh tường và những tấm rèm có in hình những thiếu nữ Nhật tựa như đang khẽ lay động.

Ngồi bên gia đình thân yêu hay bạn bè, gọi một suất lẩu bò Wagyu trong thực đơn nhà hàng, một đĩa Sashimi cá ngừ hoặc món Tempura tổng hợp, thế là đủ để hình dung ra mình đang ở trên đất Phù Tang, ngắm hoa anh đào rơi thành cơn mưa có sắc hồng lộng lẫy… Ngắm nhìn và thưởng thức bản hoà ca đầy hương sắc của món ăn Nhật mới hiểu được sự diệu kỳ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa, tỉ mỉ, gu ẩm thực và mỹ thuật tinh tế của người Nhật. 

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke