Ẩm thực Nhật – niềm đam mê của cả thế giới

Tin tức
ニュース

Ẩm thực Nhật – niềm đam mê của cả thế giới

5 năm qua, người bạn Nhật Asahi đã chinh phục được những người đam mê nền ẩm thực kỳ diệu của đảo quốc Hoa Anh Đào. Bao bọc xung quanh là biển cả bao la, nổi tiếng với nguồn hải sản dồi dào, phong phú, người Nhật đã sáng tạo nên nền văn hóa ẩm thực quyến rũ lòng người.

Từ 06 loại Sushi: Nigirizushi, Chizashizushi, Makimono, Gunkan, Oshizushi và Temaki cho đến những món Sashimi, Tempura, Hot Pot... được các đầu bếp Nhật giàu kinh nghiệm tại Asahi, với trên 20 năm toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật sáng tạo những bức tranh ẩm thực tuyệt đẹp và ngon mắt luôn làm thực khách ngạc nhiên và thích thú với đầy đủ các món trong thực đơn nhà hàng. 

Ẩm thực Nhật - Niềm đam mê của cả thế giới

Chính bởi vậy, các bậc cao niên từng trải, sành ăn đã từng đúc kết rằng: "Món ăn của Pháp làm thực khách thỏa mãn vị giác, món ăn của Trung Hoa làm thỏa mãn dạ dày, còn món ăn của Nhật làm thỏa mãn con mắt".

Temaki Sushi - sushi được nặn theo hình nón, bên trong là cơm, các loại hải sản và rau. Nói như vậy, có lẽ chỉ muốn nhấn mạnh đến những phẩm chất nổi trội trong phong cách ẩm thực của mỗi quốc gia. Chứ với bất kỳ ai đã từng thưởng thức món Nhật, phải thừa nhận rằng ẩm thực Nhật chiều chuộng tất cả các giác quan. 

Temaki Sushi - sushi được nặn theo hình nón, bên trong là cơm, các loại hải sản và rau

Bạn thử gắp một miếng Nigirizushi đã được phết chút đỉnh wasabi (mù tạt), chấm với nước tương sẽ cảm nhận được đầy đủ vị chua thanh của giấm, vị ngọt của nước tương trộn lẫn với tinh bột gạo và vị cay của mù tạt nhột nhạt đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngon đánh thức mọi giác quan.
 
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị những món ngon nhà hàng đã làm nên danh tiếng ẩm thực xứ Phù tang mời bạn đến với nhà hàng Asahi Sushi 288 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ở đây không chỉ phục vụ tất cả những món Nhật truyền thống Sushi & Sashimi. Và có tới 06 loại Sushi tại Asahi - Nigirizushi, Chizashizushi, Makimono, Gunkan, Oshizushi và Temaki thật hấp dẫn cho bạn khám phá và thưởng thức. 

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke