Rượu Sake truyền thống Nhật Bản

Tin tức
ニュース

Rượu Sake truyền thống Nhật Bản

Người Nhật bắt đầu làm rượu Sake vào thế kỷ thứ 3 TCN. Trong thời cổ Nhật Bản, việc sản xuất Sake có liên quan mật thiết tới cung đình và những đền thờ, đó là lý do tại sao Sake thường kết hợp với những nghi thức và lễ hội tôn giáo.

Sake đối với người Nhật còn hơn là một thức uống, từ những món đồ sứ trang trí đầy nghệ thuật đến những món đồ gỗ tinh xảo dùng riêng để uống rượu đã cho thấy giá trị mà người Nhật đặt lên loại thức uống này. Rượu Sake có thể uống nóng hoặc uống lạnh, điều đặc biệt nhất đó là hương và vị của rượu sẽ thay đổi tùy theo nhiệt độ.

Thực khách có thể chọn nhiệt độ cho rượu tùy thuộc vào mùa hoặc thức ăn đi kèm. Sake cũng có thể hòa chung với cocktail trái cây để uống cũng như còn có thể hòa chung với các loại rượu mùi khác để tạo ra một hương vị tổng hợp, đa dạng.


Rượu sake nhật tại nhà hàng Asahi Sushi

Nhà hàng ẩm thực Asahi Sushi 288 Bà Triệu và 76 Triệu Việt Vương phục vụ tất cả các loại rượu Sake hảo hạng nhất hiện nay, dùng kèm với thực đơn các món Nhật như Sushi, Sashimi và Tenpayaki là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tối theo phong cách Nhật Bản.

Nhà hàng Asahi Sushi
Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội.
Hotline: 0902 286 286
Website: www.asahisushi.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi

Thong ke